TOP 4 giải pháp nhà thông minh trong năm 2021

Trong thời đại công nghệ phát triển, sở hữu hệ thống nhà thông minh đã không còn khó khăn với người Việt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mỗi gia đình, có thể lựa chọn trang bị và sử dụng những giải pháp nhà thông minh khác nhau. Dưới đây là những giải pháp nhà thông minh dự kiến thành xu hướng trong năm 2021.

1. Giải pháp chiếu sáng thông minh

Đầu tiên trong những giải pháp nhà thông minh không thể không nhắc đến giải pháp chiếu sáng thông minh. Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất từ Đức; chiếu sáng thông minh đang ngày càng đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản; về nhu cầu sống của các hộ gia đình hiện đại. Giải pháp chiếu sáng cho phép người sử dụng điều chỉnh độ sáng đèn; cũng như bật/ tắt đèn bằng Smartphone có kết nối wifi; giọng nói và kịch bản tự động hẹn giờ đa chức năng. Giải pháp chiếu sáng thông minh đang mang đến những tiện ích thiết thực cho các hộ gia đình.

Người dùng có thể lắp đặt giải pháp chiếu sáng thông minh đơn giản bằng cách mua các sản phẩm công tắc điều chỉnh độ sáng đèn thông minh. Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn thay thế các sản phẩm công tắc đèn điện thông thường; không chỉ nhờ những tiện ích thông minh mà còn nhờ vẻ đẹp. Bề mặt công tắc được tráng một lớp kính cường lực cảm ứng, dễ dàng lau chùi.

điều khiển độ sáng đèn bằng Smartphone

Nếu lo lắng vấn đề, nhà đã hoàn thiện hệ thống đèn điện; mua công tắc điều chỉnh sáng đèn sẽ phải đục tường, lắp đặt lại. Bạn hoàn toàn yên tâm; vì công tắc điều chỉnh độ sáng đèn sử dụng phương thức sóng để điều khiển; dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu cho ngôi nhà.

2. Giải pháp rèm cửa thông minh

Ngoài ánh sáng đèn điện thì ánh sáng tự nhiên vào ban ngày sẽ mang đến vận khí tốt cho ngôi nhà. Bạn nên mở rèm cửa vào ban ngày; trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 21h tối; để có thể chiếu sáng và thoáng khí cho ngôi nhà. Nhưng nên đóng rèm vào buổi tối, trong khoảng thời gian từ 21h tối đến 6h sáng; để che chắn, lọc bụi mịn và không cho sương đêm vào nhà gây hàn khí. Trong luồng quay bận rộn của xã hội, khiến bạn nhiều khi quên đóng/ mở rèm cửa. Ngoài ra, rèm cửa còn là một món nội thất trong những ngôi nhà hiện đại. Vì vậy có không ít những bộ rèm nặng (lên tới 30kg) gây khó khăn cho người dùng khi phải đóng/ mở. Rèm cửa thông minh trở thành giải pháp hữu ích cho các gia đình. Chỉ với một chiếc Smartphone có kết nối wifi, bạn có thể dễ dàng đóng/ mở rèm cửa. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ hẹn giờ thông minh với kịch bản đa chức năng mang đến sự thoải mái đầy tiện nghi cho cuộc sống.

điều khiển rèm cửa bằng Smartphone

3. Giải pháp bình nóng lạnh thông minh

Khu vực miền Bắc với 4 mùa; xuân mưa, hè nóng, thu mát; đông lạnh thì bình nóng lạnh thông minh sẽ là giải pháp được ưa chuộng nhất. Giải pháp bình nóng lạnh thông minh; cho phép người sử dụng có thể bật/ tắt bình nóng lạnh từ xa. 

Ở nhà, bạn là người mẹ, người vợ lo toan cho gia đình. Ở công ty, bạn là người nhân viên chăm chỉ, hết mình vì công việc. Điều này, nhiều lúc khiến bạn khó khăn trong việc ở lại tăng ca (overtime – ot). Vì bạn cần bật bình nóng lạnh ngay bây giờ để chồng con về nhà sẽ có nước ấm tắm. Giải pháp bình nóng lạnh thông minh cho phép bạn có thể bật bình nóng lạnh tại công ty. Xua tan ác mộng chờ bình nước nóng như trước đây. Tùy vào thói quen sử dụng nước nóng của gia đình; bạn có thể hẹn thời gian bật/ tắt bình nóng lạnh vào các giờ cố định trong ngày.

4. Giải pháp quạt trần thông minh

Hiện nay, quạt trần không chỉ có chức năng làm mát cho căn phòng; mà còn có chức năng chiếu sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại. Các sản phẩm quạt trần ngày nay được thiết kế tinh tế với cơ chế hoạt động ổn định; với điều khiển từ xa chuyên dụng. Nhưng việc có quá nhiều điều khiển từ xa trong nhà; điều khiển ti vi, điều khiển máy lạnh, điều khiển karaoke;….. lại khiến người sử dụng mất thời gian phân biệt và tìm kiếm. Nhất là đối với những gia đình có con em nhỏ,;thường xuyên phải để điều khiển trên cao, tránh xa tầm với trẻ em.

giải pháp quạt trần thông minh

Giải pháp quạt trần thông minh cho phép người sử dụng bật/ tắt quạt trần ngay trên Smartphone của bạn. Toàn bộ tính năng điều chỉnh tốc độ quạt; hẹn giờ, bật/ tắt đèn quạt trần (đối với những quạt trần có lắp đèn); có thể dễ dàng sử dụng trên điện thoại.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0911.86.96.88  để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp nhà thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.