Những lý do khiến bạn nên sở hữu bộ công tắc điều khiển từ xa Macel

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ công tắc điều khiển từ xa Macel. Và có lẽ bạn cũng đang thắc mắc về cách hoạt động của chúng. Thì bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu thêm về loại công tắc này. Hãy bắt đầu tìm hiểu cùng Macel nào!

Bộ công tắc điều khiển từ xa là gì?

bo cong tac dieu khien tu xa thong minh
Bộ công tắc điều khiển từ xa thông minh

Công tắc thông minh là một bộ công tắc được trang bị các nút chạm cho phép bạn tùy chỉnh các thiết bị thông minh trong nhà. Các công tắc này có thể được điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Hoặc máy tính bảng có kết nối wifi.

Bộ công tắc điều khiển từ xa Macel hoạt động như thế nào?

bo cong tac dieu khien tu xa hoat dong nho Wifi, Bluetooth, Zigbee hoac Z-Wave
Bộ công tắc điều khiển từ xa hoạt động nhờ Wifi, Bluetooth, Zigbee hoặc Z-Wave

Khi bạn nhấn các nút trên công tắc điều khiển, chúng sẽ gửi tín hiệu không dây để điều khiển các thiết bị thông minh của bạn. Thường qua Wifi, Bluetooth, Zigbee hoặc Z-Wave. Ví dụ, công tắc đèn thông minh có thể bật – tắt đèn. Điều chỉnh độ sáng hoặc chuyển qua các cài đặt màu sắc và độ sáng ưa thích của bạn. Hầu hết các công tắc thông minh đều yêu cầu một số thiết lập bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Một số chức năng chính của bộ công tắc điều khiển từ xa Macel 

Điều khiển các thiết bị thông minh của bạn từ xa

bo cong tac dieu khien tu xa qua dien thoai co ket noi internet
Bộ công tắc điều khiển từ xa hoạt động qua điện thoại có kết nối internet

Các công tắc điều khiển từ xa wifi hoạt động thông qua một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể bật hoặc tắt các thiết bị thông minh bất cứ lúc nào. Và từ bất cứ đâu. Chẳng hạn, ngay khi ở nhà, bạn có thể ngồi trên ghế để điều khiển tất cả đèn và các thiết bị khác hoạt động bằng công tắc điều khiển qua điện thoại.

Hẹn giờ dựa trên lịch đặt trước

Công tắc điều khiển từ xa bằng wifi cũng cho phép bạn tạo thời gian dự kiến. Để tắt hoặc bật các thiết bị thông minh trong nhà. Nếu bạn bận rộn và có thể quên bật – tắt đèn hoặc bình nóng lạnh. Bạn có thể lên lịch bật – tắt chúng vào một ngày hoặc một giờ cụ thể.

Tự động hoá phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau

Bạn có thể cài đặt công tắc điều khiển qua wifi để bật – tắt thiết bị phù hợp với cảnh hoặc tâm trạng cụ thể. Ví dụ, khi đang đọc sách, bạn sẽ muốn một ánh đèn dịu nhẹ. Hay khi tổ chức một bữa tiệc tối, bạn sẽ muốn ngôi nhà của mình được thắp sáng rực rỡ. Nói chung, hệ thống đèn chiếu sáng có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi hoạt động của bạn. Thông qua các công tắc điều khiển từ xa bằng wifi.

Điều khiển bằng giọng nói tiện ích

dieu khien cong tac nha thong minh cua ban bang giong noi
Điều khiển công tắc nhà thông minh của bạn bằng giọng nói

Thông thường, công tắc điều khiển từ xa wifi sử dụng trợ lý ảo. Thông qua giọng nói của Google. Hoặc Alexa của Amazon để điều khiển công tắc bật – tắt theo yêu cầu. Bạn có thể cài đặt chức năng này bằng cách làm theo hướng dẫn thiết lập trên hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. 

Tại sao bạn nên sở hữu bộ công tắc điều khiển từ xa Macel cho ngôi nhà thông minh?

Bộ công tắc điều khiển từ xa – Tiện lợi 

Trên thực tế, ai cũng thích được tận hưởng sự thoải mái. Đặc biệt là khi bạn ở nhà vào cuối tuần. Hoặc trở về nhà sau một ngày dài làm việc. Công tắc điều khiển qua điện thoại có thể góp phần mang lại sự tiện lợi cho bạn. Bằng cách giúp bạn điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ăn…Thay vì phải di chuyển xung quanh để bật – tắt rèm hoặc bình nóng lạnh. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó từ trong phòng ngủ. Hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thoải mái.

Hơn thế nữa, không phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển các thiết bị trong nhà. Các công tắc điều khiển từ xa bằng wifi vô cùng hiện đại. Bạn có thể hẹn giờ để chúng tự động bật – tắt các thiết bị trong nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể chuyển sang tính năng ra lệnh bằng giọng nói. Để điều khiển công tắc đèn và các thiết bị khác tương thích với công tắc thông minh.

Bộ công tắc điều khiển từ xa – Quản lý ngôi nhà tốt hơn

bo cong tac dieu khien tu xa  giup quan ly ngoi nha tot hon
Bộ công tắc điều khiển từ xa giúp quản lý ngôi nhà tốt hơn

Mỗi ngày được trở về nhà với bầu không khí thoải mái nhờ công tắc thông minh đã điều chỉnh các thiết bị đáp ứng yêu cầu thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Thông thường, mọi người cảm thấy rất hài lòng. Và yêu thích được tận hưởng cuộc sống như vậy. Công tắc thông minh có thể giúp bạn quản lý ngôi nhà hiệu quả hơn. Bằng cách liên kết hệ thống chiếu sáng thông minh với các thiết bị thông minh trong nhà. Nhờ đó, bạn có thể tuỳ chỉnh chúng bằng công tắc điều khiển qua điện thoại của mình.

Việc kiểm soát các thiết bị thông minh sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Từ lên lịch bật – tắt đèn theo thời gian biểu. Đến điều khiển các thiết bị thông minh khá. Và thậm chí bạn có thể thực hiện các hoạt động này từ xa. Điều này làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bộ công tắc điều khiển từ xa – Tăng an ninh, an toàn 

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn khỏi những kẻ trộm. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn vắng nhà trong nhiều ngày để đèn bật sáng suốt? Điều đó chắc chắn sẽ dẫn đến hóa đơn điện cao. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các tính năng điều khiển từ xa của công tắc thông minh. Bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng từ bất kỳ đâu vì mục đích an ninh. Chẳng hạn như bật – tắt đèn vào thời điểm mặt trời lặn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cài đặt lịch trình của công tắc thông minh để điều khiển các thiết bị trong nhà theo ý muốn.

Bộ công tắc điều khiển từ xa – Tiết kiệm năng lượng 

Công tắc điều khiển qua wifi giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Thông qua việc tắt – bật các thiết bị thông minh trong nhà một cách thích hợp.

Bên cạnh đó, công tắc thông minh cho phép bạn điều khiển từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Bạn có thể quyết định lịch trình cho đèn chiếu sáng trong nhà. Khi nào bật hoặc tắt đèn? Hay khi nào đèn sáng hơn hoặc mờ hơn? Tất cả những việc đó sẽ trở nên thật dễ dàng với một bộ công tắc điều khiển từ xa. Đồng thời, điều này cũng có thể giúp bạn giảm tiêu thụ năng lượng. Từ đó ngăn ngừa hóa đơn điện tăng cao. 

Các bộ công tắc điều khiển từ xa Macel phổ biến hiện nay

cong tac quat tran
Công tắc quạt trần
cong tac binh nong lanh
Công tắc bình nóng lạnh
cong tac dieu chinh do sang den
Công tắc điều chỉnh độ sáng đèn
cong tac rem cua
Công tắc rèm cửa 
cong tac 1 cham
Công tắc 1 chạm
cong tac thong minh 2 nut cham
Công tắc thông minh 2 nút chạm
cong tac 3 nut cham
Công tắc 3 nút chạm
cong tac thong minh 4 nut cham
Công tắc thông minh 4 nút chạm

Những lưu ý khi mua bộ công tắc điều khiển từ xa

  • Bạn nên mua loại công tắc điều khiển từ xa wifi dễ lắp đặt. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà khi lắp đặt.
  • Bạn nên mua loại công tắc điều khiển qua wifi có trang bị tính năng tự ngắt. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho gia đình bạn khi xảy ra sự cố về điện. Đặc biệt là khoảng thời gian bạn vắng nhà. 
  • Bạn nên cân nhắc không lựa chọn những công tắc điều khiển qua điện thoại có giá thành rẻ. Vì hiện nay, nhiều nhà sản xuất để tiết kiệm chi phí đã cố tình làm ra những sản phẩm kém chất lượng. Và bán ra thị trường với giá rất rẻ. 
  • Bạn nên lựa chọn các loại công tắc thông minh được người sử dụng đánh giá cao từ các thương hiệu uy tín. 

Mua bộ công tắc điều khiển từ xa giá rẻ ở đâu?

Macel tin rằng những sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn và gia đình có được một ngôi nhà thông minh và hiện đại. 

macel.com.vn là địa chỉ phân phối độc quyền các sản phẩm công tắc điều khiển. Các sản phẩm của chúng tôi được làm bởi công nghệ tiên tiến với độ uy tín đã được kiểm chứng. Ngoài ra, Macel còn đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi mua hàng. 

  • Cam kết cung cấp các sản phẩm hoàn toàn mới và chính hãng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
  • Hỗ trợ bảo hành chính hãng sản phẩm nếu xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất.
  • Cập nhật minh bạch giá thành sản phẩm trên các kênh bán hàng trực tiếp và online.
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng và tiết kiệm.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và tận tình.

Hotline: 0911.86.96.88

Email: sales@macel.vn

Website: https://congtacthongminh.com.vn/

Địa chỉ: 69B1 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.